CÓ NÊN CHỌN CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP ĐỂ LÀM CỬA THÔNG PHÒNG KHÔNG
Rate this post

CÓ NÊN CHỌN CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP ĐỂ LÀM CỬA THÔNG PHÒNG KHÔNG

CÓ NÊN CHỌN CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP ĐỂ LÀM CỬA THÔNG PHÒNG KHÔNG

Với xu hướng sử dụng cửa gỗ phát triển rầm rộ trong vài năm trở lại đây, cửa gỗ công nghiệp cũng vì thế mà hiện hữu ở khắp mọi nơi. Chính vì sự phổ biến và đa dạng về mẫu mã, chất liệu mà nhiều người băn khoăn không biết chọn mẫu cửa nào cho tốt. Đặc biệt với khách hàng ít tiếp xúc và hiểu biết chưa nhiều về các sản phẩm gỗ công nghiệp.

Ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp?

Giá thành rẻ phù hợp với mọi nhà

Giá thành rẻ phù hợp với mọi nhà

Cửa gỗ công nghiệp xuất hiện làm thỏa mãn nhu cầu thị giác của người sử dụng, biến hóa mẫu mã, thiết kế lại đa dạng đáp ứng được tâm lý yêu thích sự mới lạ của con người. Các sản phẩm cửa gỗ này do vậy đã và đang chiếm lĩnh trên thị trường đồ gỗ rất nhiều. Chi phí bỏ ra để sở hữu một cửa gỗ công nghiệp giá thành rẻ hơn cửa gỗ tự nhiên, do chi phí nhân công thấp, giá phôi gỗ rẻ, có thể sản xuất ngay không cần phải qua giai đoạn tẩm sấy.

Khả năng chống mối mọt, chống ồn tốt

Khả năng chống mối mọt, chống ồn tốt

 Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp ưu việt hơn nên có được nhiều ưu điểm như gỗ tự nhiên. Chẳng hạn, khả năng chống ồn, chống thấm nước, chống mối mọt và nổi trội là màu sắc nhiều chủng loại. Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ được ra đời đem tới nhiều phong cách khác nhau, từ kiểu cách, chất liệu cũng như khung tạo nên sự đa dạng rất cần thiết trong thế giới cửa gỗ. Ngoài ra, để lắp đặt và vận chuyển cửa này cũng nhanh và dễ dàng hơn khi nó không quá nặng.

Đa dạng về mẫu mã

Đa dạng về mẫu mã

Sản phẩm cửa gỗ công nghiệp có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp mắt, hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu. Thời gian sản xuất cửa gỗ cũng nhanh, dễ dàng chế tác do các chi tiết không quá cầu kỳ và phức tạp. Kích thước cửa gỗ phong phú, phù hợp và an toàn khi sử dụng trong nhà. Tuy nhiên, lớp bề mặt cũng dễ bị xước nếu như không may có sự va chạm.

Ứng dụng trong nhiều không gian

Ứng dụng trong nhiều không gian

Dựa vào những tính chất của gỗ công nghiệp, nhiều nhà sản xuất đã tận dụng  để chế tác nên nhiều đồ vật nội thất trong tổ ấm đẹp. Với thiết kế mẫu mã đa dạng, hầu hết những sản phẩm này đã và đang là một trong những yếu tố tạo nên sự đột phá trong nền công nghiệp sản xuất cửa gỗ. Ngoài nội thất Gia đình, nội thất văn phòng đã và đang dần được tượng trưng do thành công của gỗ công nghiệp do giá thành hợp lí và tính thẩm mỹ ngày càng cao.

XEM THÊM: 

  1. GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP| CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CÓ BỊ NẤM MỐC, MỐI MỌT KHÔNG?
  2. NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LẮP ĐẶT CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP 2018
  3. QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH VN TIẾN THÀNH

Địa chỉ: 1/4B Linh Đông, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0908.86.86.78 (Mr. Châu)
Điện thoại: 089.830.5679
Email: ttdorvn@gmail.com
Website: ttdoor.vn

Medium:  https://medium.com/@phongthanhcao0810/have-n%C3%AAn-shop-g%E1%BB%97-enterprise-e6ec18e8499

CÓ NÊN CHỌN CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP ĐỂ LÀM CỬA THÔNG PHÒNG KHÔNG

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here