MỤC LỤC

Rate this post

Giới thiệu các loại cửa nhựa nhà vệ sinh phòng tắm hiện nay.

Ngoài các vật liệu truyền thống, thì hiện nay các loại Cửa nhựa upvc, cửa nhựa đài loan, cửa nhựa hàn quốc… đang có xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn . Các loại cửa nhựa mới này không như những cửa nhà vệ sinh dạng kéo xếp, hay đóng mở vào bằng nhựa mica thông thường. Do kết cấu những loại nhựa này đơn giản, không chắc chắn, dễ hư hỏng hay bị vỡ nát khi có lực tác động mạnh, không chịu được tần suất đóng mở cao, giá trị thẩm mỹ thấp.
Sau đây Namwindows xin gửi đến quý khách hàng các loại mẫu cửa nhà vệ sinh, wc cửa phòng tắm giá rẻ để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho phòng vệ sinh nhà mình. Tùy theo loại cửa nhựa mà có giá thành khác nhau, cũng như mẫu mã đa dạng. Giúp quý khách dễ dàng lựa chọn loại phù hợp với ngôi nhà cũng như sở thích của mình.

Các Loại Cửa Nhựa Vệ Sinh Phòng Tắm:

Cửa nhà vệ sinh WC phòng tắm đài loan:

Cửa nhựa hàn quốc cho nhà vệ sinh:Khác với cửa nhựa Đài Loan, cấu trúc cửa nhựa hàn quốc phức tạp hơn. Cửa nhựa hàn quốc thường được sử dụng cho cửa ra vào cho phòng ngủ hoặc làm cửa vệ sinh. Loại cửa này có rất nhiều mẫu mã giả gỗ rất đẹp nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.Sản phẩm này cũng có rất nhiều loại được phân biệt qua kích thước của khung và nhãn hiệu công ty sản xuất. Cũng giống cửa nhựa vệ sinh Đài Loan, sản phẩm này được phần phối tới người tiêu dùng thông qua đại lý, cửa hàng và các công ty cửa. Cung giống cửa đài loan loại cửa này cũng bị giới hạn trong kích thước thông dụng.

Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa lõi thép phòng vệ sinh:Khác với 2 dòng sản phẩm trên loại này được sản xuất những thanh nhựa uPVC nên rất chắc chắn, có độ bền rất cao. Có hệ ron cao su kép nên rất kín, và đóng mở êm ái, cách âm và giữ nhiệt rất tốt, không gây tiếng động khi đóng mở. Với hệ phụ kiện chắc chắn giúp chịu được tần suất đóng mở nhiều lần, dễ dàng lau chùi vệ sinh, ít xảy ra hư hỏng, giá thành phù hợp, mẫu mã sang trọng, dễ dàng thi công và sử dụng.Tuy nhiên loại này lại bị giới hạn về màu sắc, là loại cửa hiện đại nên đa số chỉ có khung cửa và kính. Ngoài màu trắng thông dụng thì sản phẩm này có màu vân gỗ, màu xám, màu nâu đen nhưng loại màu lại có giá thành cao hơn với màu trắng rất nhiều. Loại cửa này sẽ không giới hạn về kích thước thông dụng. Sản phẩm này rất ít bán lẻ qua các đại lý hay cửa hàng mà được bán trực tiếp từ các công ty sản xuất nên có giá thành rất tốt.

Nhà vệ sinh làm bằng cửa nhựa lõi thép
Đó là một số loại cửa nhựa nhà vệ sinh và phòng tắm được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. Quý khách có nhu sử dụng các sản phẩm trên xin vui lòng liên hệ đến Hotline. Hoặc tham khảo tại các danh mục menu website của Namwindows.

Một số mẫu cửa nhà vệ sinh cực đẹp làm từ cửa ABS.

Dưới đây là một số mẫu cửa nhựa ABS Hàn quốc có thể làm cửa nhà tắm, cửa phòng ngủ để xem báo giá sản phẩm này quý khách có thể kéo xuống bên dưới.

Mẫu cửa ABS

 

 

Liên hệ:

Nguồn: https://ttdoor.vn/cua-nhua-gia-re-…-gia-re-moi-nhat/

 

 

Facebook Comments

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here